informa
Press Release

Wakuoo-แพลตฟอร์มเกมให้เล่นเกมมือถือและเกม PC ง่ายๆในคอม

ใช้อีมูเลเตอร์เล่นเกมมือถือบน PC นั้นเป็นทางเลือกทั่วไปสำหรับนักเล่นเกม เนื่องจากใฃมันมีประโยชน์มากมาย เช่น หน้าจอใหญ่ การทำงานที่สะดวกยิ่งขึ้น แต่หาก  PC ของค
[This unedited press release is made available courtesy of Game Developer and its partnership with notable game PR-related resource Games Press]

Wakuoo เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณในกรณีนี้


Wakuoo คืออะไร 
Wakuoo เป็นแพลตฟอร์มที่รองรับเล่นเกมมือถือในคอมและยังรองรับฉายหน้าจอโทรศัพท์ไปยังคอม  ถือว่าเบากว่าอีมูเลเตอร์ พราะมันใช้ทรัพยากรน้อยลง  นอกจากนี้ก็รองรับเล่นเกม PC ฟรี สเปคต่ำ จึงเหมาะสำหรับใช้งานกับคอมพิวเตอร์สเปคต่ําแนะนำแพลตฟอร์ม Wakuoo – เล่นเกมมือถือและเกม PC ฟรี สเปคต่ำในคอม
 
การเล่นเกม Android ทุกเกมในคอม
Wakuoo เป็นแพลตฟอร์มรองรับเล่นเกมมือถือบน PC ซึ่งถือว่าเบากว่าอีมูเลเตอร์ทั่วไป หากใช้อีมูเลเตอร์ปกติ คอมพิวเตอร์ของคุณต้องมีการกำหนดค่าระบบแรง แต่ใช้งานด้วย Wakuoo คุณสามารถเล่นเกมมือถือได้อย่างง่ายแม้ในคอมพิวเตอร์ไม่แรงโดยเฉพาะยังรองรับการฉายหน้าจอโทรศัพท์บน PC อีกด้วย นี่คือข้อดีของ Wakuoo เมื่อเทียบกับอีมูเลเตอร์อื่นๆ 
 
Wakuoo เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับเกมและแอพพลิเคชั่นยอดนิยมและโดดเด่น 100% ในไทย เล่นได้อย่างราบรื่นรวม ROX, Free Fire, Seven Knights 2 , Blue Archive ฯลฯ โดยรองรับเกม Android 9 นอกจากนี้ยังรองรับการแมปแป้นพิมพ์สำหรับแต่ละเกมอย่างเต็มที่ เพื่อให้เล่นเกมอย่างสะดวกได้เหมือนกับอีมูเลเตอร์จุดเต่งคือนักพัฒนา Wakuoo กำลังรวมคุณสมบัติการฉายหน้าจอโทรศัพท์บนคอมพิวเตอร์ แม้จะสะท้อนหน้าจอโทรศัพท์ไปยัง PC คุณยังสามารถใช้แป้นพิมพ์เพื่อควบคุมเกมได้เหมือนเล่นบนอีมูเล จึง Wakuoo สามารถเล่นเกมที่ไม่รองรับเล่นบนอีมูเลเตอร์เช่น Sky Children of The Light, Pubg Mobile, Lineage W ฯลฯ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะ ถูกแบนอีมูเลเตอร์ดาวน์โหลด Wakuoo
การเล่นเกม PC ฟรีสเปคต่ำในคอม
Wakuoo เป็นแพลตฟอร์มรองรับเล่นเกม PC ฟรีในคอม นอกจากรองรับการติดตั้งและเล่นเพียงคลิกเดียว ยังมีเกม PC ให้ผู้ใช้เลือกมากมาย คุณได้เล่นเกม PC ย้อนยุคเช่น Super Mario, Plants vs. Zombies, Contra บน Wakuoo โดยโรง  จุดเต่งคือเล่นเกม PC เหล่านี้บน Wakuoo ใช้ทรัพยากรน้อยมาก จึงผู้ใช้ทีมีคอมพิวเตอร์คุณสเปคต่ําสามารถเล่นได้อย่างราบรื่นวิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Wakuoo บน PC (คอมพิวเตอร์/สเปค)
ขั้นตอนที่ 1: ไปที่เว็บไซต์ทางการของ Wakuoo th.wakuoo.com และคลิกปุ่มดาวน์โหลด เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้คลิกที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาเพื่อติดตั้ง Wakuooขั้นตอนที่ 2: เลือกติดตั้งเพื่อเริ่มกระบวนการติดตั้ง Wakuoo หลังจากการติดตั้งเสร็จแล้ว ให้เลือกเริ่มเพื่อเปิด Wakuooขั้นตอนที่ 3: เปิดอินเทอร์เฟซการค้นหาและการจัดการของ Wakuoo ป้อนชื่อเกมมือถือหรือเกม PCที่คุณต้องการดาวน์โหลดในช่องค้นหา แล้วคลิกติดตั้งขั้นตอนที่ 4:
เข้าเล่นเกมมือถือ หลังจากกระบวนการติดตั้งเสร็จแล้ว ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของคุณและเข้าถึง Google Play ดาวน์โหลดเกมเพื่อเล่น
เข้าเล่นเกม PC ไปที่หน้าเกม PC เลือกเกมที่คุณต้องการเล่นและคลิก【ติดตั้ง】จะได้แล้วดาวน์โหลด Wakuoo
สรุปย่อย
โดยสรุป เราสามารถเห็นได้ว่า Wakuoo เป็นซอฟต์แวร์ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง นำประสบการณ์การเล่นเกมมือถือกับเกม PC ที่ยอดเยี่ยมในคอม มาสู่ผู้ใช้ Wakuoo ยังเหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ไม่แรง ซึ่งเบากว่าอีมูเลเตอร์อื่นๆ มาก และแน่นอน Wakuoo ยังรองรับการเล่นเกมยอดนิยมในปัจจุบันทั้งหมดในไทยได้อย่างราบรื่นเว็บไซต์ของ Wakuoo: th.wakuoo.com
Fabpage ของ Wakuoo: https://www.facebook.com/wakuoo.official

Latest Jobs

Pocketwatch Games

Remote
01.05.22
Senior Gameplay Engineer

Disbelief

Cambridge, Massachusetts
01.07.22
Jr. Programmer

Gameloft Australia

Brisbane, Australia
01.06.21
Creative Director

Sucker Punch Productions

Bellevue, Washington
01.06.22
Senior Systems Designer
More Jobs   

CONNECT WITH US

Register for a
Subscribe to
Follow us

Game Developer Account

Game Developer Newsletter

@gamedevdotcom

Register for a

Game Developer Account

Gain full access to resources (events, white paper, webinars, reports, etc)
Single sign-on to all Informa products

Register
Subscribe to

Game Developer Newsletter

Get daily Game Developer top stories every morning straight into your inbox

Subscribe
Follow us

@gamedevdotcom

Follow us @gamedevdotcom to stay up-to-date with the latest news & insider information about events & more